Cho Ьạᥒ thâᥒ ᴠay tiềᥒ, ɑᥒh ᴄhàᥒg ᴄay ᵭắᥒg ᥒhậᥒ гa ᥒó Ԁùᥒg ѕố tiềᥒ ᵭó ᵭi ‘Һẹᥒ Һò’ với Ьạᥒ ɡái ṃìᥒh

Cho Ьạᥒ thâᥒ ᴠay tiềᥒ, ɑᥒh ᴄhàᥒg ᴄay ᵭắᥒg ᥒhậᥒ гa ᥒó Ԁùᥒg ѕố tiềᥒ ᵭó ᵭi ‘Һẹᥒ Һò’ với Ьạᥒ ɡái ṃìᥒh

Câu chuyện được chia sẻ trong một group kín của một thanh niên cho bạn thân vay tiền, còn nhiệt tình mang ra tận nơi, cho bạn để rồi nhận ra bạn lấy tiền đó đi chơi với chính người yêu của mình. Thanh niên cay đắng chia sẻ câu chuyện:

Thực sự cuộc đời tao chưa bao giờ cay đắng như hôm qua. Tao không nghĩ có một ngày tao lại rơi vào hoàn cảnh này.

Tao với người yêu tao quen nhau được 3 tháng. Vì ny tao là mẹ đơn thân nên thú thật tao cũng hơi ngại, fb lại có kết bạn với bố mẹ nên hầu như chuyện tình cảm tao giấu kín, không kể với bất kì ai . Cũng vì chuyện này mà 2 đứa tao cãi nhau mấy hôm nay, mặc dù chưa chia tay nhưng đến hôm qua thì cả 2 không cãi nữa mà cùng im lặng.

Cùng trong thời gian này, công ty tao có tuyển thêm một thằng marketing mới. Mặc dù mới gặp nhau được mấy hôm, nhưng thằng này được cái vui tính , lại thân thiện nên tao rất quý. Chuyện cũng không có gì nếu như hôm qua nó không gọi Ɖіệп vay tiền tao.

Nó dẫn người yêu ăn hết hơn 600k. Cửa hàng không cho quẹt thẻ mà tiền mặt thì nó thiếu hơn trăm nữa. Quán ăn đấy lại gần nhà tao nên nó gọi vay tao chỗ thiếu mai gửi luôn. Thôi thì chả mấy khi nó gặp khó khăn, số tiền lại không quá nhiều nên tao phi ra quán đưa cho nó.

Để giữ sĩ diện cho nó, tao gọi nó ra ngoài để đưa tiền cho nó đỡ ngại.

Thấy tao ra, nó mừng lắm. Nó cảm ơn rối rít xong cứ kéo tao ra cửa sổ giới thiệu người yêu với tao. Vừa ra đến cửa sổ thì định mệnh tao ko tin vào mắt mình nữa. Tao nhận ra người ngồi trong quán là ny tao. Nó đang mải nghe đt nên không để ý.

Lúc đấy tao cay lắm, muốn lao vào hỏi nó cho ra lẽ. Nhưng rồi tao chợt nghĩ , lỗi cũng tại tao. Một lần Ɖổ νỡ nó đã khổ rồi, tao không đủ bản lĩnh vượt qua dư luận để đem lại hạnh phúc cho nó thì có lẽ buông tay cũng là cách tốt nhất.

Tao không trút giận , cũng chẳng muốn bóc рʜṓᴛ gì. Chỉ muốn kể ra cho nhẹ lòng. Hi vọng lần này nó sẽ hạnh phúc …S
Nguồn: https://song-viet.com/cho-ban-than-vay-tien-anh-chang-cay-dang-nhan-ra-no-dung-so-tien-do-di-hen-ho-voi-ban-gai-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.